Công ty tnhh SH STONE

Được thành lập từ năm 2001, đến nay, sau một thập kỷ trải nghiệm và tôn vinh vẻ đẹp của đá tự nhiên, SH STONE đã được bạn bè trong nước cũng như quốc tế đánh giá là một trong những nhà xuất khẩu và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm đá tự nhiên khai thác trong và ngoài nước.

Với phương châm luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đá tại Việt Nam, SH STONE đã và đang chủ động đầu tư, tìm các giải pháp cung cấp về đá tốt nhất, giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú, chất lượng tốt cùng dịch vụ thi công chuyên nghiệp.

SH STONE luôn coi CHẤT LƯỢNG và SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG là những yếu tố hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động của mình, và chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các kiến trúc sư, các nhà thầu, các chủ công trình xây dựng trong và ngoài nước để mang tới vẻ đẹp toàn vẹn cho mỗi công trình.

Toàn thể nhân viên SH STONE đang cùng nhau nỗ lực đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp về đá tại Việt Nam và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Dịch vụ của SH STONE:

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp, sang trọng, được chọn lọc từ các nguồn đá tự nhiên nổi tiếng trên thế giới, với kinh nghiệm một thập kỷ trải nghiệm và tôn vinh vẻ đẹp của đá tự nhiên, SH STONE tự hào cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp về đá tự nhiên. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn thiết kế.

Thi công lắp đặt đá tự nhiên.

Chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên.